|  

Shop hoa tươi Cần Thơ giới thiệu một số mẫu hoa để bàn tiệc cưới đẹp

Những bông hoa tươi thắm có mặt trong mọi sự kiện lớn nhỏ trong đời sống hàng ngày. Hoa làm cuộc đời thêm tươi vui, ý nghĩa làm tạo lên sự thành công trong mỗi sự kiện. Shop hoa tươi Cần Thơ giới thiệu một số mẫu hoa để bàn đẹp dùng trong trang trí bàn tiệc cưới chúng ta cùng tham khảo.

Mẫu hoa bàn tiệc cưới trắng tinh khôi


Mẫu hoa để bàn đầu tiên mà shop hoa tươi Cần Thơ muốn gửi đến các bạn là mẫu hoa dành cho bàn tiệc cưới. Tiệc cưới sẽ trở lên lung linh hoàn hảo hơn khi có thêm sự góp mặt của những mẫu hoa để bànhoa dam cuoi can tho

Mẫu hoa này được các nhân viên shop hoa tươi Cần Thơ kết hợp từ 3 loại hoa đó là hoa lan trắng, hoa hồng trắng và bông cúc trắng. Những bông hoa trắng nổi bật trên nền lá xanh mượt mà đầy sức sống tạo nên nét tinh khiết sang trọng cho bó hoa bàn tiệc.

Mẫu hoa để bàn tiệc cưới đơn giản

Mẫu hoa để bàn số 2 này, được shop hoa tươi Cần Thơ thiết kế dành cho những ai yêu thích sự giản dị. Mẫu hoa để bàn được kết hợp từ những bông hoa hồng đỏ thắm và những bông hoa lan trắng tinh, đây đều là 2 loài hoa có hương có sắc.
hoa cuoi dep o can tho

Mẫu hoa để bàn này được nhiều cặp đôi cô dâu chú rể chọn lựa để làm hoa để bàn trong ngày vui của mình. Bông hoa hồng đỏ thắm tượng trưng cho tình yêu nồng nàn của chú rể muốn gửi đến cô dâu, bông hoa lan trắng là biểu tượng trong trắng dịu dàng của cô dâu. Chúc cặp đôi cô dâu chú rể mãi hạnh phúc quấn quýt như bó hoa để bàn này.

Mẫu hoa để bàn tiệc cưới nhẹ nhàng, tinh tế


Mẫu hoa để bàn số 3 này thường được nhiều người lựa chọn khi có các sự kiện, hội nghị. Mẫu hoa này được đặt ở bục phát biểu, dưới micro. Đặt mẫu hoa này dưới micro vừa có tác dụng làm đẹp che mic lại vừa giúp bục phát biểu thêm ấn tượng.

hoa cuoi de ban dep

Những bông hoa ly vàng, kết hợp hoa hồng vàng, hoa hồng trắng cùng hoa cúc vàng, nổi bật trên nền lá xanh mướt. Mẫu hoa để bàn này tuy nhỏ bé nhưng sẽ tạo được không gian ấn tượng cho căn phòng đồng thời góp phần vào sự thành công của buổi lễ.

Mẫu hoa để bàn cô dâu chú rể trong tiệc cưới sang trọng


Ngoài những mẫu hoa để bàn tiệc thì hoa trang trí bàn cô dâu chú rể cũng rất quan trọng. Buổi lễ thành hôn không thể thiếu sự góp mặt của những đóa hoa tươi thắm. Mẫu hoa để bàn cô dâu chú rể này được shop hoa MrHoa Cần Thơ kết từ những loài hoa có màu sắc rực rỡ, tượng trưng cho sự may mắn, phú quý, ấm no, hạnh phúc như: Hoa lan vàng, hoa đồng tiền, hoa ly vàng đều là những loài hoa mang ý nghĩa may mắn, cát tường. Màu vàng của sự giàu sang, màu đỏ của sự may mắn.

Sử dụng mẫu hoa để bàn này để trang trí bàn cô dâu, chú rể trong ngày cưới sẽ mang đến sự may mắn, sung túc, no ấm cho cặp vợ chồng trẻ sau này.

Trên đây chúng ta vừa tham khảo một số mẫu hoa để bàn đẹp phù hợp để trang trí trong các bàn tiệc cưới do shop hoa tươi Cần Thơ thiết kế. Ngoài những mẫu hoa trên cửa hàng còn có nhiều mẫu hoa để bàn khác để các bạn tham khảo, chúc các bạn chọn được mẫu hoa để bàn phù hợp.