|  

Shop hoa tươi Hai Bà Trưng Quận 1 HCM hiệu quả

Hoa tươi là biểu tượng cho cái đẹp, là một món quà ý nghĩa, quan trọng trong nhiều sự kiện trọng đại. Có thể nói rằng kinh doanh cửa hàng hoa là một trong những nghề đầu tư khá là ổn định do nhu cầu của thị trường rất lớn. Vì vậy, có nhiều người muốn mở một tiệm hoa tươi để phục vụ cho người tiêu dùng. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến với các bạn một số bí quyết kinh doanh shop hoa tươi Hai Bà Trưng Quận 1 HCM hiệu quả và thành công.

Trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng về hoa tươi
Để có thể làm bất cứ nghề nghiệp nào thì bạn đều cần có kiến thức và kỹ năng thành thạo thì mới có thể thành công được. Kinh doanh cửa hàng hoa cũng vậy, bạn phải có kiến thức về ý nghĩa các loài hoa, cách cắm hoa, cách kết hợp có loại hoa như thế nào?... Sau đó là kỹ năng cắm hoa hay mọi người vẫn thường hay nói là nghệ thuật cắm hoa.

shop hoa tuoi hai ba trung quan 1 hcm


Các bạn không thể trông chờ vào người thợ làm cho cửa hàng bạn sẽ có các kiến thức này mà bạn không có được. Nếu là một người chủ mà không biết gì về hoa tươi thì chắc chắn chả ai dám đến mua hoa của cửa hàng của bạn nữa. Đặc biệt shop hoa tươi Hai Bà Trưng Quận 1 HCM cho rằng việc có kiến thức tốt về hoa tươi sẽ giúp bạn rất nhiều trong lúc kinh doanh hoa tươi một cách thuận lợi, lời nhất.

Tìm mặt bằng mở cửa hàng và tìm người cung ứng hoa tươi chất lượng
Nếu bạn đã có mặt bằng ở ngoài mặt đường thì là tốt nhất, các bạn sẽ không phải bỏ vốn lớn cho việc tìm kiếm mặt bằng. Còn nếu bạn không có sẵn thì hãy xem xét tình hình tài chính của bản thân để tìm được mặt bằng phù hợp. Các bạn nên tìm người uy tín để thuê hoặc mua mặt bằng để không bị mất tiền oan.

Với nguồn vốn bạn có được thì một phần nên để dùng cho mặt bằng còn phần khác nên dùng vào việc trang trí cửa hàng và chi trả số lượng hoa để bán. Bạn nên đặc biệt chú ý vào việc tìm nguồn cung ứng hoa uy tín, chất lượng và có giá cả phù hợp cùng với đó là nguồn hàng đa dạng về chủng loại và số lượng. 
 
Phục vụ khách hàng chu đáo, tận tình với thái độ vui vẻ

Một trong những yếu tố hàng đầu khiến mọi người quay lại để mua sản phẩm cho bất cứ cửa hàng nào đều liên quan mật thiết đến thái độ của người nhân viên bán hàng và tư vấn. Nếu nhân viên có thái độ tốt, tận tình trong các khâu từ tư vấn đến bán hàng cho khách thì sẽ để lại ấn tượng rất đặc biệt về shop hoa tươi cho khách hàng đó và họ sẽ luôn muốn quay lại để mua hoa.

Tuy nhiên, nhiều chủ cửa hàng không nhận thức được việc này là quan trọng nên rất tùy ý trong việc lựa chọn nhân viên bán hàng và cách phục vụ khách hàng. Điều này dẫn đến khách hàng cũng không mặn mà với cửa hàng và nếu họ tìm được shop hoa tươi phục vụ tốt hơn thì họ sẵn sàng chuyển địa chỉ mua hoa ngay lập tức.

Các mẫu hoa phải đa dạng và đổi mới liên tục

Chúng ta không thể chỉ học vài kiểu cắm hoa rồi suốt ngày bán cho khách hàng những kiểu dáng đó. Người tiêu dùng sẽ rất nhanh chán và không muốn đến để shop hoa tươi của bạn nữa.

Các bạn nên luôn cập nhật các kiểu dáng hoa thịnh hành, loài hoa đang được ưa chuộng là gì,... Đặc biệt hơn nếu bạn có tài năng, óc sáng tạo thì càng tuyệt vời để mở một shop hoa tươi làm ăn thuận lợi.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp đến với các bạn một số bí quyết để kinh doanh shop hoa tươi Hai Bà Trưng Quận 1 HCM hiệu quả và thành công. Các bạn có thể tham khảo các bài viết khác trên trang web mrhoa.com để có thêm kiến thức về hoa tươi.
>>Xem ngay shop hoa tươi Cần Thơ đang được yêu thích hiện nay